Chung cư giá tốt hoàn thiện

Tin tức nóng về The Pegasuite quận 8

Ngày đăng: 27/10/2016

Đà Nẵng: Giá BĐS The Pegasuite dọc bờ sông Hàn tăng mạnh

Tin tức liên quan:

>> Nhà thiết kế căn hộ The Pegasuite uy tín từ Đức

 


The Pegasuite Đà Nẵng trong tương lai

 

Dự án hầm qua sông Hàn – Hải Châu đến vòng xoay Vân Đồn quận Sơn Trà công trình có chiều dài 1.315m trong đó đoạn hầm chìm dài 900m còn lại là hầm hở, hầm xe đi được 6 làn xe, dự án The Pegasuite quận 8 sẽ được thực hiện trong 3 năm bắt đầu từ quý 4/2016 với tổng số vốn hơn 4.000 tỷ đồng.

 

Nằm ngay sát bờ sông Hàn một số dự án căn hộ The Pegasuite khu phức hợp ven sông Hàn của nhiều doanh nghiệp đã lên cơn sốt ngay từ thời điểm dự án hầm chui vượt sông Hàn còn trên bản thảo. Theo ghi nhận vào thời điểm đầu năm giá đất nền ở khu này chỉ tầm 9 – 10 triệu/m2 nhưng hiện đã lên đến 13 – 14 triệu/m2, giao dịch đất nền ở khu vực này cũng đã trở nên sôi động sau một thời gian dài ngủ đông do cơ sở hạ tầng đường xá chưa hoàn thiện nên khu đất nền của một số dự án tăng nhẹ giá từ 8 – 10 triệu/m2. Không chỉ các dự án cầu hầm nối 2 bờ sông Hàn những dự án hạ tầng khác tại Đà Nẵng đang được gấp rút triển khai để mở đường cho bất động sản phát triển như dự án The Pegasuite quận 8 mở rộng nâng cấp sân bay quốc tế Đà Nẵng, dự án di dời ga đường sắt.

 

TP.HCM: Thị trường căn hộ The Pegasuite có chững lại trong những tháng cuối năm ?

Theo báo cáo của Savills mới công bố trong quý vừa qua mặc dù thị trường nhà ở Hà Nội bán ra được khoảng 5.700 căn hộ The Pegasuite nhưng nếu so với quý 2/2016 lại giảm 6% và nếu so với cùng kỳ năm trước thì đã giảm 15%. Phân khúc nhà trung bình đã ghi nhận số lượng bán ra cao nhất trong 6 quý liên tiếp chiếm 51% tổng số căn hộ Pegasuite bán được, tỷ lệ hấp thụ đạt 33%, giảm 2 điểm phần trăm theo quý với giá chào bán trung bình ổn định.

 

Savills dự báo trong 4 tháng tới sẽ có hơn 13.000 căn gia nhập thị trường, phần nhiều là căn hộ hạng B đến từ Từ Liên, Thanh Xuân, Tây Hồ và Hai Bà Trưng. Trong khi đó ở phân khúc biệt thự nhà phố The Pegasuite liền kề nguồn cung mới cung mới liên tiếp tăng còn căn hộ dịch vụ có tỷ lệ lắp đầy và giá phòng bình quân tăng, thị trường văn phòng cho thuê khá ổn định nguồn cung duy trì mức ổn định theo quý và tăng 9% theo năm.

Xem thêm tin tức BĐS: http://kenhdautudiaoc.com/

đăng ký nhận báo giá
X

Đăng ký nhận bảng giá