Chung cư giá tốt hoàn thiện

Nhà thiết kế căn hộ The Pegasuite uy tín từ Đức

Ngày đăng: 19/10/2016

Dự án bất động sản The Pegasuite đang làm mưa làm gió tại thành phố Hồ Chí Minh chính là dự án khu phức hợp căn hộ cao tầng và nhà phố thương mại với tổng diện tích 2.2ha do công ty PVInvest đầu tư phát triển. Toạ lạc tại trung tâm Quận 8, với 4 mặt tiền đường với hai mặt tiền chính là Tạ Quang Bửu – Đường Bình Đăng.

 


Thiết kế căn hộ chuẩn mực Châu Âu

 

Thiết kế căn hộ The Pegasuite với công nghệ chuẩn Singapore

The Pegasuite được thiết kế bởi Công ty TNHH KORN ARCHITECTS cực kỳ uy tín đến từ Đức, dự án The Pegasuite xây dựng theo tiêu chuẩn công nghệ Singapore, chung cư Bay Window đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh, đảm bảo thỏa mãn mọi sự hài lòng của quý khách hàng, kể cả những người khó tính nhất.

Dự án căn hộ The Pegasuite là sự kết hợp tinh túy từ ý tưởng thiết kế đến chất lượng đầu tư để cư dân tại đây có thể thể hiện phong cách sống và hưởng thụ chất lượng sống hiện đại và năng động mà không tách biệt với cộng đồng chung quanh.

 

Diện tích đa dạng cho bạn chọn The Pegasuite

Thiết kế căn hộ The Pegasuite hợp lý phù hợp cho các cặp gia đình trẻ lẫn các gia đình nhiều thế hệ. Đa diện tích từ 54 – 62 – 68 – 70 – 80 – 98 m2 (từ 1 – 2 – 3 phòng ngủ) cho bạn thoải mái hơn với nhiều sự lựa chọn.

 


Kiến trúc bên trong căn hộ được thiết kế hoàn hảo đến từng milimet

 

Kiến trúc lãng mạn và kết nối thông suốt từ The Pegasuite

Không chỉ sở hữu kiến trúc lãng mạn, mà căn hộ The Pegasuite còn đem lại giá trị thụ hưởng cao từ các khu chức năng, tiện ích. Tất cả đều được kết nối thông suốt với không gian mở tinh tế nhằm mục đích khai thác tối đa mọi tiện ích có xung quanh.

Quy hoạch kiến trúc hình chữ THƯỢNG (上) với ý nghĩa phong thuỷ phát đạt, tân thời và cao cấp. Ngoài việc khai thác tối ưu diện tích cho công năng, dù chọn bất kỳ căn hộ nào, bạn cũng có thể ngắm nhìn không gian Sài Gòn từ trên cao. Đặc biệt tại khu vực có nhiều hệ thống kênh rạch oằn mình như khu vực Quận 8.

 

Thể hiện đẳng cấp cùng The Pegasuite

Dự án The Pegasuite có đến 36 tầng và 1 tầng hầm, gồm có 5 loại căn hộ: Shophouse, căn hộ loại A, căn hộ loại B, căn hộ loại C, căn hộ loại D và Office Tel.

Đơn vị tư vấn thiết kế KORN Architects đến từ Đức, sẽ cho khách hàng những trải nghiệm mới về căn hộ theo tiêu chuẩn châu Âu, nhất là cảm giác thoáng đãng, tôn lên được đẳng cấp của Gia chủ.

Xem thêm tin tức BĐS: http://kenhdautudiaoc.com/

đăng ký nhận báo giá
X

Đăng ký nhận bảng giá