Chung cư giá tốt hoàn thiện

Conic Phong Phú - Nơi an cư tuyệt vời

Ngày đăng: 06/01/2016

Bóng dáng một khu đô thị văn minh, hiện đại, một môi trường sống trong lành mà nhiều người mơ ước đang ngày càng hiện rõ ở khu dân cư Conic - Phong Phú, do tập đoàn Conic làm chủ đầu tư ở huyện Bình Chánh, TPHCM.

Xem thêm dự án: Đức Long Golden Land, The Pegasuite quận 8

Những năm gần đây, Conic - Phong Phú nổi lên như một khu dân cư mới có tốc độ phát triển nhanh nhất tại phía Nam Sài Gòn. Sau hơn năm năm đầu tư xây dựng, một khu đô thị mới thực sự đang được hoàn thiện dần và đưa vào sử dụng. Conic – Phong Phú nằm trong khu vực có điều kiện tự nhiên và phong cảnh đẹp, thoáng mát với hệ thống sông rạch ở hai mặt, một mặt giáp đường vành đai trong, và mặt tiền chính là đại lộ Nguyễn Văn Linh rộng 120 mét, trục đường chính nối khu đô thị mới phía Nam Sài Gòn với quốc lộ 1A đi các tỉnh miền Tây. Conic- Phong Phú có tổng diện tích gần 29 héc ta, nổi bật với cơ sở hạ tầng đồng bộ và cảnh quan xanh mát. Trong thời điểm hiện tại, thật không dễ tìm được những khu dân cư vừa có mạng lưới giao thông kết nối với các khu vực xung quanh hoàn chỉnh và được quy hoạch tốt như Conic - Phong Phú. Đó là một sự kết hợp hài hòa giữa các cao ốc căn hộ được thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện nghi và các dãy nhà phố, tạo nên đặc trưng riêng trở thành nét duyên cho toàn khu. Mặt khác, Conic - Phong Phú ngày càng nỗ lực hoàn thiện để trang bị đầy đủ các dịch vụ như công viên, trường học, trung tâm y tế, nhà trẻ, siêu thị, trung tâm thương mại, siêu thị, dịch vụ ngân hàng, khu thể dục thể thao, hồ bơi, nhà hàng, quán cà phê...

Cư dân của Conic - Phong Phú hoàn toàn có thể an tâm với những dịch vụ trọn gói được cung cấp tại chỗ bởi những đơn vị chuyên nghiệp và sát sườn với nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Chịu trách nhiệm quản lý khu dân cư Conic - Phong Phú là Công ty Colliers International của Anh Quốc. Đây là đơn vị rất nổi tiếng, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý các dự án bất động sản và cao ốc trên thế giới với các tiêu chuẩn dịch vụ cao cấp nhất. Nhiều cư dân ở đây như Việt kiều và những người nước ngoài và cư dân Conic đều cảm thấy hài lòng với chất lượng cuộc sống thật tuyệt vời mà tập đoàn Conic đã mang đến cho họ. 

Hiện nay, khu dân cư Conic - Phong Phú đã bao gồm các công trình thành phần được đầu tư hoàn chỉnh như Conic - Đình Khiêm, Conic - Đông Nam Á, Conic - Bằng Lăng và Conic - Garden. Mới đây, căn hộ cao cấp Conic - Paradise và khu phố thương mại Conic - Phát Lộc cũng đã được khởi công, hứa hẹn tạo nên một điểm nhấn về kiến trúc và phong cách mới cho toàn khu vực. Điều quan trọng là dự án được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất nên khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào tính pháp lý của dự án. 

Quả thật, tâm huyết và nỗ lực của tập đoàn Conic đã được đền đáp xứng đáng. Khu dân cư Conic - Phong Phú đang “thay da đổi thịt” hàng ngày đem đến cuộc sống hoàn hảo cho nhiều người.

Xem thêm tin tức BĐS: http://kenhdautudiaoc.com/

đăng ký nhận báo giá
X

Đăng ký nhận bảng giá