Chung cư giá tốt hoàn thiện

Căn hộ vượt tiến độ xây dựng, sự tin tưởng của khách và cam kết của công ty Conic

Ngày đăng: 02/03/2016

Sáng 24/01/2016, Công ty Cổ phần Xây dựng, Đầu tư và Phát triển Lĩnh Phong - CONIC đã tổ chức lễ “Bàn giao căn hộ Block G dự án Conic Skyway giai đoạn 1”, với chủ đề “Nhận nhà đón tết - sum vầy lộc xuân”.

 ban-giao-1

Sự kiện này được tổ chức ngay tại dự án Lô 13B KDC Conic, Đại lộ Nguyễn Văn Linh, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP. HCM và đã thu hút hơn 300 khách hàng tham dự.

ban-giao-3

 

Hết sức xúc động trong ngày nhận nhà, ông Lê Bá Quang, chủ nhân của căn hộ G4 - 03 cho biết: “Nhà rất đẹp, tôi hoàn toàn hài lòng với cả chất lượng của căn hộ lẫn các tiện ích trong khu dân cư 13B – Conic và dịch vụ hậu mãi của công ty Lĩnh Phong - Conic. Buổi bàn giao diễn ra hết sức lịch sự và xúc động, nhân viên của công ty Lĩnh Phong - Conic hết sức chu đáo, nhiệt tình. Tôi xin gởi lời cảm ơn đến Chủ dầu tư, Bản quản lý dự án, các nhà thầu xây dựng, nhân viên công ty. Hôm nay là một ngày rất hạnh phúc đối với tôi”.

ban-giao-4

Sau Tết Âm Lịch, công ty Lĩnh Phong - Conic tiếp tục bàn giao tiếp những căn hộ còn lại đảm bảo đúng tiến độ đã ký kết trong hợp đồng. Đây là một thành qỉa mà rất ít chủ đầu tư có khả năng làm được trong điều kiện hiện nay.

Tiếp nối sự thành công của Block G, công ty Lĩnh Phong - Conic cam kết sẽ bàn giao nhà trước và đúng tiến độ đã ký với khách hàng

Thêm vào đó, với mong muốn mang lại TÀI LỘC cho khách hàng nhân dịp năm mới, công ty Conic tung ra chương trình khuyến mãi Tặng Ngay Xe Lead khi mua căn G01.

Với chương trình “Chìa khóa trao tay – Nhận ngay xe Lead" mỗi khách hàng đặt mua căn hộ G1 sẽ được tặng ngay 1 xe honda Lead trị giá 43 triệu đồng. Chương trình được áp dụng từ ngày 15/02 đến hết ngày 31/03/2016, 

to-roi-1

 

Ngoài ra, khi mua căn hộ Conic Skyway Recedence trong thời gian từ 15/02 đến 30/03, khách hàng còn được chiết khấu 7 – 9% trên tổng giá trị căn hộ. Đây là những ưu đãi tốt nhất từ trước đến thời điểm hiện tại mà chủ đầu tư dành tặng cho khách hàng một mặt để kích cầu đầu năm, đồng thời mang lại những may mắn, mong muốn các khách hàng phát đạt trong năm mới Bính Thân.

Các bạn có thể tham khảo thêm những dự án mới nổi: The Pegasuite, Đức Long Golden Land, Đức Long New Land

Xem thêm tin tức BĐS: http://kenhdautudiaoc.com/

đăng ký nhận báo giá
X

Đăng ký nhận bảng giá