Chung cư giá tốt hoàn thiện

Căn hộ chung cư tp hcm trả góp giá rẻ nhận nhà ở ngay

Ngày đăng: 15/02/2017

Bạn đang băn khoăn với số tiền của mình thì khi nào mua được nhà? Bạn lo sợ việc mua căn hộ nhưng không thể vô ở liền? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể sở hữu ngay căn hộ chung cư trả góp giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh và đặc biệt NHẬN NHÀ Ở NGAY

       Nghe tưởng như là không thể tuy nhiên lại có thể, chung cư Conic ngay mặt tiền Nguyễn Văn Linh là một trong số ít chung cư thành phố hiện nay đáp ứng được nhu cầu đó của bạn. Nằm trong khu dân cư tiện ích đầy đủ, môi trường trong xanh thoáng mát, khu dân cư dân trí cao đây thật sự là một môi trường sống hoàn hảo cho bạn và gia đình bạn

    Chỉ cần đưa trước 30% ( khoảng 400 triệu cho căn hộ 2 PN, 2 WC) chuyện còn lại bạn hãy để ngân hàng lo và bạn chỉ trả góp hàng tháng cho ngân hàng khoảng 8 triệu/tháng (bằng tiền thuê 1 căn hộ cho gia đình của bạn).

     Thủ tục vay đơn giản và dễ dàng, thời hạn vay 20 năm, cơ hội tốt nhất để bạn sở hữu ngay căn hộ ở liền và trả góp hàng tháng như tiền thuê và sở hữu căn hộ mãi mãi.

    Cơ hội để sở hữu ngay 1 căn hộ của riêng mình đang trong tầm tay bạn!!! Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn ngay căn hộ tốt nhất cho mình cũng như việc mua nhà trả góp qua ngân hàng một cách tốt nhất, nhanh nhất và hoàn toàn miễn phí.

 

khuyen-mai

 

chung-cu-conic

pk

pb

Xem chi tiết căn hộ tại đây

Xem thêm tin tức BĐS: http://kenhdautudiaoc.com/

 

đăng ký nhận báo giá
X

Đăng ký nhận bảng giá