Chung cư giá tốt hoàn thiện

Bất động sản The Pegasuite nên học theo Pokemon Go

Ngày đăng: 26/10/2016

Pokemon Go chỉ vừa ra mắt tại Việt Nam trên thiết bị điện thoại di đông IOS và Android. Trò chơi này đã tạo nên cơn sốt mới tại Việt Nam và ngày càng được đông đảo người dùng tham gia. Thế nhưng liệu Pokemon Go và dự án bất động sản The Pegasuite quận 8 Tạ Quang Bửu thì có liên quan gì với nhau. Hãng tư vấn JLL gợi ý các công ty bất động sản có thể thực hiện dựa trên công nghệ này.

Tin tức liên quan:

>> Nhà thiết kế căn hộ The Pegasuite uy tín từ Đức

 


Pokemon Go một ý tưởng hay cho ngành BĐS

 

Bất động sản The Pegasuite có thể bắt chước ứng dụng Pokemon Go

Pokemon Go là một trò chơi thực tế ảo trên điện thoại di động cho phép người chơi bắt những con quái vật Pokemon trên đường phố bằng cách sử dụng thiết bị di động và có thể tìm kiếm dựa trên không gian thật. Mới đây các chuyên gia tư vấn của hãng JLL đã đưa ra một số gợi ý cho các công ty bất động sản Việt Nam có thể thực hiện để tăng độ tương tác cũng như cung cấp những thông tin hữu ích về dự án The Pegasuite trong thị trường bất động sản.

 

Gợi ý thứ nhất đó là bản đồ định vị tài sản, sử dụng ứng dụng bản đồ trên di động để tìm và ghi nhớ bất động sản nhà ở hoặc thương mại đang bán hoặc là cho thuê hay là tìm kiếm các bất động sản ở vùng lân cận hiện đang được phát triển. Gợi ý thứ hai đó là hiển thị thông tin về tài sản khi bạn đi bộ hoặc lái xe, bạn có thể nhận được các thông báo về các tài sản trên đường đi, bạn có thể lọc và lưu lại những thông tin về dự án The Pegasuite mình đang quan tâm với kích thước, giá cả và tiện ích,...

 

Có quá nhiều ý tưởng cho lĩnh vực BĐS The Pegasuite

Gợi ý thứ ba đó là truy cập thông tin về bất động sản, bạn hướng máy ảnh điện thoại di động vào một tòa nhà và ứng dụng này cho phép hiển thị thông tin bất động sản bao gồm nội dung, dữ liệu nghiên cứu, hình ảnh, video, mặt bằng, các thông tin liên lạc của đại lý và bạn có thể gửi thư yêu cầu mua hoặc là thuê. Bạn có thể hướng máy ảnh điện thoại di động vào một tòa nhà đang được thi công và nhìn thấy hình ảnh tương tác 3D và bạn cũng có thể biết được hiện trạng của tòa nhà mặt bằng và hình ảnh sau khi hoàn thiện.

 

Gợi ý thứ tư đó là quản lý thông tin, ngay sau khi có được thông tin từ những cách trên bạn có thể lưu vào điện thoại hoặc là chia sẻ thông tin với người khác. Gợi ý thứ năm đó là tổ chức hội thảo bằng video ngay tại dự án, khi đang ở dự án bạn có thể thảo luận với mọi người bằng một cuộc họp video không cần phải sắp xếp thời gian thuận tiện để gặp nhau tại địa điểm cố định.

Xem thêm tin tức BĐS: http://kenhdautudiaoc.com/

đăng ký nhận báo giá
X

Đăng ký nhận bảng giá