Chung cư giá tốt hoàn thiện

Bàn giao căn hộ Block G – Dự án Conic Skyway Residence giai đoạn 1

Ngày đăng: 22/01/2016

    Sáng ngày 24/01/2016, Công ty CP Xây Dựng, Đầu Tư và Phát Triển Lĩnh Phong - Conic, sẽ tổ chức lễ “Bàn giao căn hộ Block G dự án Conic Skyway Residence giai đoạn 1”, với chủ đề “Nhận nhà đón tết - sum vầy lộc xuân”.

Dự án mới mở: Đức Long New Land, Đức Long Golden Land, The Pegasuite quận 8

    Sự kiện này được tổ chức ngay tại dự án Lô 13B KDC Conic, Đại lộ Nguyễn Văn Linh, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, Tp.HCM. Trong giai đoạn 1, Công ty sẽ bàn giao căn hộ Block G dự án Skyway Residence cho 50 khách hàng đầu tiên. Giai đoạn 2 và giai đoạn 3, Công ty sẽ tiếp tục bàn giao thêm 130 căn hộ của cho khách hàng tiếp theo. 

    Thấu hiểu được mong muốn của quý khách hàng về việc sở hữu một căn hộ được bàn giao đúng tiến độ, đặc biệt trong khi Tết Nguyên Đán Bính Thân 2016 đang cận kề. Công ty CP Xây Dựng, Đầu Tư và Phát Triển Lĩnh Phong - Conic với sự giám sát chặt chẽ trong công tác thi công, chú trọng đến chất lượng sản phẩm, đẩy nhanh tiến độ xây dựng. Sau gần 1 năm thi công, Block G dự án Skyway Residence đã hoàn thành vượt tiến độ sớm hơn dự kiến.

hinh-anh-block-g-gd1

Một góc của block G

      Khu dân cư Conic có quy mô 29,9 ha, được đầu tư đồng bộ với cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh. Các khu chức năng được quy hoạch khép kín với cảnh quan xanh - sạch - đẹp. Các dự án thành phần trong KDC Conic vẫn đang nối tiếp nhau hình thành, mỗi dự án mang một sắc thái riêng, được chăm chút về thiết kế, chú trọng về chất lượng, nâng cao giá trị sản phẩm. Tất cả được xây dựng và hình thành nên một môi trường sống lý tưởng một cộng đồng văn minh.

nha-dan-1dan-cu-1sieu-thiho-boi

        Ông Phương Xuân Thụy, Thành viên HĐQT - Tổng giám đốc Công ty CP Xây Dựng, Đầu Tư và Phát Triển Lĩnh Phong - Conic cho biết: “Chúng tôi hân hoan chào đón các cư dân mới về đây cùng gia nhập vào cộng đồng khu Dân Cư Conic. Dự án Skyway Residence Block G đã vượt tiến độ so với thời gian cam kết bàn giao là 1 tháng. Đây chính là niềm hạnh phúc và tự hào của chúng tôi, là thành quả trong suốt thời gian qua mà cả tập thể chúng tôi đã nỗ lực để hoàn thành trách nhiệm và thực hiện đúng theo cam kết của mình. Để làm được điều này, bên cạnh sự quyết tâm trong nội bộ công ty, chúng tôi đã nhận được sự hỗ trợ từ các cơ quan chính quyền, sự hợp tác từ các đối tác chiến lược và đặc biệt đó là sự ủng hộ, sự tin tưởng của Quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

      Tiếp nối sự thành công của Block G, Công ty CP Xây Dựng, Đầu Tư và Phát Triển Lĩnh Phong – Conic đã tiếp tục triển khai mở bán 144 căn hộ của Block H, có 50% số lượng căn hộ Block H được khách hàng đặt mua. Hiện nay, công trình đã xây dựng đến tầng 7 và cam kết sẽ bàn giao nhà vào cuối năm 2016. Block H dự án Skyway Residence cao 19 tầng, với 144 căn hộ có diện tích từ 57 - 96m2. Giá bán các căn hộ chỉ từ 15 triệu/m2 (đã bao gồm VAT), với phương thức thanh toán linh hoạt. Đặc biệt, Ngân hàng còn hỗ trợ tài chính lên đến 75% giá trị căn hộ trong 20 năm.

xay-dung-block-h

Block H đang xây dựng

      Với phương châm ” Uy tín – chất lượng - hiêu quả” là tiêu chí then chốt mà tập thể CB-CNV Công ty Lĩnh Phong Conic đang hướng đến kết hợp với sự chủ động chuẩn bị các  nguồn lực về tài chính, về con người cùng với sự hợp tác chặt chẽ từ các đối tác chiến lược, tin chắc rằng, Công Ty Lĩnh Phong - Conic sẽ hoàn thành tốt sứ mệnh của mình trên con đường ngày càng phát triển bền vững.

Xem thêm tin tức BĐS: http://kenhdautudiaoc.com/

đăng ký nhận báo giá
X

Đăng ký nhận bảng giá