Chung cư giá tốt hoàn thiện

 

NHỮNG ĐƯỜNG CONG TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT

 

Chỉ một chiếc giường sắt uốn, tường cong vòng, hệ tủ bếp, quầy ba hay sofa thiết kế theo dạng tròn, theo dạng tròn căn hộ sẽ làm cho bạn cảm giác nhẹ nhàng lãng mạn sẽ tràn ngập cả ngôi nhà của bạn.

Những đường cong mềm mại luôn là điểm thu hút ánh mắt người nhìn, tạo sự tò mò tiềm ẩn, nó mang tới vể đẹp đầy chất nghệ thuật cho không gian sống. Bởi thế, trong thiết kế căn hộ và nội thất căn hộ, những đường cong trong thiết kế căn hộ sẽ là điểm nhấn hoàn hảo cho căn hộ của bạn. Mang theo đường nét uốn lượn của trần thạch cao, cùng của kính bo theo đường cong tuyệt hảo của thiết kế.

 

g07

 

Việc thiết kế nội thất phù hợp với một căn hộ sở hữu đường cong đầu tiên ta sẽ hướng tới trần nhà. Trần nhà là một trong những khu vực có thể tạo nên nét độc đáo riêng cho ngôi nhà của bạn. Những đường uốn lượn của trần thạch cao sẽ giúp các màn trần trở nên mềm mại và tinh tế hơn. Đặc biệt, đối với phòng ngủ dành cho các bé, trần thạch cao còn dễ dàng tạo nên những thiết kế độc đáo, phù hợp với tính cách của trẻ.

 

h05

 

Đồng thời bạn cũng thể tạo các ô trần hình tròn, bo theo đường cong của thiết kế căn hộ, tạo nên sự hài hòa và thu hút ánh nhìn. Và gắn thêm những đen hắt để làm trần nhà lung linh và ấn tượng hơn. Nếu phòng khách nhà bạn có diện tích rộng, một bộ Sofa có dạng tròn sẽ giúp cho không gian sinh hoạt chung trở nên gần gũi nhưng không kém phần sang trọng và ấn tượng. Cần chú ý đến bàn trà hay một số phụ kiện trang trí căn hộ có sự đồng điệu. Nếu có thể, hãy kết hợp với trần thạch cao có thiết kế tương tự nhằm mang lại hiệu quả cao hơn.

 

h01

 

Thay vì những kiểu căn hộ chung cư truyền thống hiện nay, bó hẹp trong khuôn khổ hình chữ nhật hoặc hình vuông, với việc sở hữu căn hộ hình cong sẽ làm cho bạn sẽ có cảm giác mới, thu hút ánh nhìn. Với các thiết kế nội thất ôm theo đường cong hoàn hảo ấy sẽ giúp cho căn hộ của bạn sẽ đẹp hơn dịu dàng hơn. Mang lại cảm giác đầm ấm quây quần.

Những đường cong trong thiết kế nội thất sẽ giúp cho không gian sống trở nên tinh tế và mềm mại hơn. Vì thế, bạn hãy thử mang chúng vào ngôi nhà của mình, đôi khi chỉ cần là những chi tiết nhỏ trong mỗi vật dụng nội thất là đã đủ xóa đi nét cứng nhắc thường thấy của mỗi công trình xây dựng. Hãy lựa chọn cho tổ ấm nét quyến rũ riêng để bất cứ ai đến đó cũng cảm nhận được phong cách của riêng bạn.

 

 Conic Skyway Residence một dự án căn hộ chung cư của CÔNG TY LĨNH PHONG – CONIC đi theo hướng thiết kế các căn hộ hình cong. Với sự sáng tạo nay, đem tới cho khách hàng một trải nghiệm mới về căn hộ cong và nhiều lựa chọn thiết kế nội thất cho mình. Hiện Block G đã hoàn thiện và bàn giao, khách hàng có thể trực tiếp xem căn hộ sợ hữu đường cong để thất được điều đặc biệt từ thiết kế.

 

khuyen-mai

 


 

Liên hệ để biết thêm thông tin:

 

Hotline: 0908 166 023 / 0911 715 808

 

 

đăng ký nhận báo giá
X

Đăng ký nhận bảng giá